Chi tiết

Cách chọn mua máy bơm Pentax

Bơm Pentax là dòng sản phẩm được sử dụng cực kì phổ biến hiện nay. Bạn có thể mua được sản phẩm máy bơm Pentax tại nhiều đơn vị phân phối cũng như mua online. Tuy nhiên, bạn đã có cách chọn mua máy bơm Pentax tốt nhất chưa?

1.     Đôi nét về máy bơm Pentax

Máy bơm Pentax là dòng máy bơm hoạt động trên nguyên lý lực ly tâm. Tức là, nước được dẫn vào tâm của cánh bơm, cũng nhờ lực ly tâm mà nó được đẩy văng ra mép của cánh bơm. Tiếp sau đó, nguồn năng lượng bên ngoài thông qua cánh bơm truyền vào dòng nước, một phần năng lượng đó thì được chuyển thành động năng giúp cho nước chuyển động, một phần thì tạo nên áp năng.

Cho đến nay, máy bơm Pentax đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm, được so sánh khá cao với nhiều hãng bơm khác như Ebara, Wilo có lịch sử trên 100 năm trên thị trường. Nói về chủng loại thì bơm Pentax cực kì đa dạng, bao gồm: Bơm chìm giếng khoan, bơm tăng áp, máy bơm ly tâm, máy bơm tự hút, máy bơm lưu lượng… Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

2.     Một số loại máy bơm Pentax trong qua trình chọn lựa

Bơm tăng áp:  giúp duy trì áp lực trong đường ống và giúp dòng chảy có thể ổn định. Tuy nhiên, khả năng đẩy cao hoặc hút sâu không tốt vì vậy trong quá trình sử dụng nên đặt máy bơm gần với nguồn nước.

Bơm chìm giếng khoan: bơm chìm giếng khoan hay còn được gọi là bơm hỏa tiễn. Nó được sử dụng với các loại giếng khoan vì có khả năng hút cũng như đẩy cao, hút sâu có khi lên tới 50 mét.

Bơm đẩy cao: là loại bơm chuyên đẩy nước lên các tầng cao. Độ cao có thể lên tới 60 mét. Nếu bạn cần bơm đẩy cao thì các loại bơm trục đứng là phù hợp với bạn nhất.

Nói chung, việc xác định được mục đích mua bơm về để làm gì cực kì quan trọng. Từ đây, bạn mới có thể chọn được loại máy bơm Pentax phù hợp với nhu cầu của mình. Giá tiền cũng sẽ là điều mà rất nhiều người đang quan tâm. Máy bơm Pentax có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng người tiêu dùng. Vậy nên, bạn không nên quá băn khoăn về vấn đề này.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua máy bơm nước thải Pentax, máy bơm chữa cháy Pentax… thì công ty cổ phần máy Thăng Long là một đơn vị mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn lựa. Nơi đây chuyên phân phối các mặt hàng chính hãng với chế độ bảo hành uy tín và mức giá cực kì cạnh tranh.


Quảng cáo máy bơm nước ebara
Quảng cáo bơm công nghiệp ebara